Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
นายกเทศมนตรีของสหรัฐอเมริกาสนับสนุนการใช้บิทคอยน์เพื่อแก้ปัญหาเงินเฟ้อ
#1
นายสก็อตต์คอนเกอร์นายกเทศมนตรีของสหรัฐฯ เพิ่งทวีตว่า เขาเชื่อว่า บิทคอยน์สามารถแก้ปัญหาเงินเฟ้อได้

ทวีตของเขาพุ่งเป้าไป ที่เงินเฟ้อของสหรัฐอเมริกา และใน ที่สุดก็ชี้ให้เห็นว่า บิตเทเบิลอาจเป็นวิธีแก้ปัญหาเงินเฟ้อ

ในช่วงไม่กี่ปี ที่ผ่านมาอัตราเงินเฟ้อของสหรัฐฯ เพิ่มสูงขึ้นอย่างมาก การคาดการณ์ปัจจุบันแสดงให้เห็นว่า อัตราเงินเฟ้อของสหรัฐฯ ในอีกสองปีข้างหน้าเท่ากับร้อยละ 6.35 นายกเทศมนตรีคอนเกอร์ชี้ให้เห็นในทวิตเตอร์ของเขา เช่น กัน

ท่านนายกเทศมนตรีของสก็อตคอนเจอร์กล่าวในทวิตเตอร์เมื่อวัน ที่ 16 กรกฎาคมว่า "ทำไมเราต้องยอมรับเงินเฟ้อ ทำไมเราไม่ขอมากกว่า นี้ จากรัฐบาลกลางล่ะ อัตราเงินเฟ้อเฉลี่ยอยู่ ที่ร้อยละ 6.3 ใน 2 ปี อัตราเงินเฟ้อ ที่ผมเติบโตมาจนถึงทุกวันนี้ อยู่ ที่ 172.8 เงินดอลลาร์ของเราอ่อนค่าลง และไม่กลับมา และมีสิ่งหนึ่ง ที่สามารถแก้ไขได้ในขณะนี้ คือ บิต"

คอนเกอร์ชี้ให้เห็นว่า อัตราเงินเฟ้อของสหรัฐฯ เท่ากับร้อยละ 172.8 ในช่วง 37 ปี ที่ผ่านมา

นายกเทศมนตรีเรียกร้องให้ประชาชนเรียกร้องเพิ่มเติมจากรัฐบาลกลางเขาชี้ให้เห็นว่า เมื่อเวลาผ่านไปมูลค่าเงินดอลลาร์จะลดลง

มันเป็นของกลุ่มงาน ที่เกี่ยวข้องกับคอนเกอร์ คอนเกอร์เป็นผู้สนับสนุนเงินบิทเป็นพัน ๆ ปี

เมื่ออายุ 35 ปีคอนเจอร์กลายเป็นนายกเทศมนตรี ที่อายุน้อย ที่สุดในเมืองสตาร์บัคส์เทนเนสซีเอาชนะคู่แข่งของเขาได้มากกว่า 3,000

นายกเทศมนตรีคอนเกอร์ไม่เคยซ่อนการสนับสนุนด้านตัวเลขของเขา เมื่อวัน ที่ 8 เมษายนคอนเกอร์ได้ประกาศผ่านทวิตเตอร์ว่า เขาจะตั้งคณะทำงานพื้น ที่เป็นพิเศษ เขากล่าวว่า สิ่งนี้ จะช่วยในการค้นหาวิธี ที่ดีขึ้นในการระบุตำแหน่งของแจ็คสันในอนาคต

"เมื่อวัน ที่8เมษายนนายกเทศมนตรีของสก็อตคอนเจอร์เขียนในทวิตเตอร์ว่า " "ฉันได้แรงบันดาลใจจากประเด็น ที่ว่า " "" ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าฉันจะจัดตั้งคณะทำงานท้องถิ่นสำรวจวิธี ที่ดี ที่สุดในการระบุตำแหน่งของแจ็คสันในอนาคต ไม่ว่า จะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม

นอกจากนี้ นายกเทศมนตรียังมีความร่วมมือกับ "แบล็ควอลล์สตรีท" และตอนนี้ เขากำลังพูดถึงภาพถ่าย ที่มีตาเลเซอร์เป็นข้อมูลส่วนตัวของเขา

คอนเกอร์เชื่อว่า สินทรัพย์ดิจิตอลจะทำให้โอกาส และตัวเลือกของเขามากขึ้น

คอนเจอร์อ้างอิงคำพูดก่อนหน้านี้ "รู้สึกสดชื่น ที่ได้ยินรัฐบาลต่าง ๆ พูดคุยเกี่ยวกับวิธีการจัดหาเงินต่าง ๆ "นอกเหนือจาก" "เราจะยกระดับภาษี ที่ดินของคุณ" " หรือ" เราจะเรียกเก็บเงินนี้ " ถ้าเราสามารถหาทางอื่น ที่จะทำสิ่งนี้ ได้นั่นคือ สิ่ง ที่เราจะทำ"

การสนับสนุนให้ประชาชนต้องจ่ายภาษีด้วยบิทค็อตเตอร์คอนเจอร์นายกเทศมนตรีอธิบายเพิ่มเติมว่า ทีมงานพิเศษของเขากำลังค้นหาวิธี ที่จะทำให้เมืองได้รับเงินบิตเป็นเครื่องมือในการจ่ายเงิน

เห็นได้ชัดว่า แจ็คสันกำลังศึกษาวิธี ที่พลเมืองของเขาสามารถจ่ายภาษีได้

"นายกเทศมนตรีของสก็อตคอนเจอร์กล่าวในทวิตเตอร์เมื่อวัน ที่16กรกฎาคมว่า " "คณะทำงานภาคพื้นดินของเรากำลังศึกษาวิธี ที่จะให้แจ็คสันได้รับเงินภาษี ที่ได้รับการจ่ายด้วยเงินบิต และอนุญาตให้ลูกจ้างของเราวิเคราะห์เส้นโค้งการตัดสินใจในการตัดสินใจ"

จนถึงตอนนี้ การเรียกร้องนี้ ได้รับการตอบรับ ที่ดีในสังคม ผู้ใช้แสดงการสนับสนุนข้อเสนอของพวกเขาผ่านทวิตเตอร์ของนายกเทศมนตรี

ในขณะ ที่บางคนกังวลเกี่ยวกับค่าใช้จ่าย และบางคนสังเกตเห็นว่า ในอนาคตเงินบิตควรขยายไปยังอุตสาหกรรมอื่น ๆ

ในขณะ ที่ยังมีหนทาง ที่จะเข้าถึงสินทรัพย์ดิจิตอล ที่มีชื่อเสียงมากขึ้นเรื่อย ๆ

ถ้านายกเทศมนตรีคอนเกอร์ประสบความสำเร็จในการบรรลุเป้าหมายในเมืองของเขาบางทีอาจจะมีหลายเมือง ที่กำลังตามมา

ต้นฉบับมีต้นกำเนิดมาจากบริทคอนการจัดระเบียบการจัดระเบียบโดยอัศวินท้องถิ่นของนักเขียนลิขสิทธิ์ภาษาอังกฤษทั้งหมดสำหรับการถ่ายโอนภาษาจีน
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)