Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ได้รับรายได้จากการถูกเข้ารหัส
#1
ในปี 2021 การควบคุม ที่รวดเร็วกลายเป็นวิธีการใหม่ในการถือครอง หรือเรียกว่า "ล็อค" สิ่ง ที่ผู้คนสามารถทำได้จริง ๆ ในช่วงไม่กี่ปี ที่ผ่านมาคือ การเก็บเหรียญไว้ในช่วงเศรษฐกิจตกต่ำ และตอนนี้ ทุกอย่างเปลี่ยนไปแล้ว โลกการเข้ารหัสเต็มไปด้วยตัวเลือก ที่หลากหลายสำหรับผู้ ที่ยังคงมีเงินเข้ารหัสในช่วงเศรษฐกิจตกต่ำ

ไม้เลื้อยคือ อะไร?
การจำลองคือ การคืนเงิน ที่เข้ารหัสไว้ให้คุณ ลองจินตนาการว่า คุณมี 2 บิต และผ่านการจำนำคุณจะได้รับ 5 % ต่อปี จำนวน 12 เดือนหมายถึง 0.1 บิตจะคืนเงินให้คุณ ราคาเท่ากับ $3,300 ต่อปี หรือ $275 ต่อเดือน มันเป็นรายได้ ที่ดี

ในบทความนี้ เราได้เลือกสกุลเงิน ที่มีมูลค่าการเข้ารหัส ที่มีมูลค่าสูง ที่สุด และจะให้ผลตอบแทน ที่เป็นไปได้ ที่จะได้รับใน แต่ละสกุลเงิน ที่ถูกเข้ารหัสไว้

บิต (บีทีซี)

พื้น ที่ทำงาน

คาดาโน

สมุด (บีเอ็นบีบี)

โพลีกอน/เมทิค

ยูเอสดีซี

ในการคำนวณรายได้เราจะอ้างอิงไปยังสตาลิงเจอร์รีเวิร์ดส์ เปอร์เซ็นต์ ที่ให้มาตรงนี้ คือ ค่าเฉลี่ย ที่กล่าวว่า ถ้าบีทีซีมีตัวเลือกการจำลอง 15 ตัว และค่าเฉลี่ยผลตอบแทนทั้งหมดของพวกเขาคือ 3.7 เปอร์เซ็นต์ตัวเลขนี้ จะถูกนำไปใช้ในการคำนวณรายได้โดยรวม

จากนั้น ผู้ใช้สามารถเลือกแพลตฟอร์มได้อย่างอิสระเพื่อรับรางวัล ที่ใหญ่ ที่สุด หรือปลอดภัย ที่สุด นอกจากนี้ ยังจำเป็นอย่างยิ่ง ที่จะยืนยันว่า คุณใช้ในปัจจุบันเพื่อซื้อ และถือกระเป๋าเงิน ที่มีสกุลเงินเข้ารหัสฯ ลฯ มีตัวเลือกการจำลองสำหรับการจำหน่าย และอื่น ๆ ในกระเป๋าเงินของเน็กซัส และอื่น ๆ ดังนั้น จึงเป็นการดี ที่สุด ที่จะใช้ส่วนลดของพวกเขาเพื่อหลีกเลี่ยงค่าแก๊ส และแรงกดดันในการเคลื่อนย้าย

ใน แต่ละกรณีคิดว่า เงิน 50 ดอลลาร์ถูกจำคุก 12 เดือน สิ่งสำคัญคือ คุณสามารถวางเงินจำนวนใดก็ได้ ยิ่งจำนวนนักเรียนมากเท่าไหร่รางวัลก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้น และการตั้งค่าก็ต่ำลง

บิต (บีทีซี)
สกุลเงิน ที่เข้ารหัสไว้ เป็นไปได้มาก ที่คุณจะมีอย่างน้อยบีทีซี ในกรณีส่วนใหญ่ผู้ถือไม่ได้วางแผน ที่จะขาย แต่จะอยู่ในมือจนกระทั่งราคาบิตเกินความสูง และการสะสมจะได้รับรายได้อย่างถูกต้องสำหรับคุณ

และ ที่นี่เราจะเห็นว่า ค่าเงินกู้เฉลี่ยอยู่ ที่ $5,000 ใน 12 เดือน และผลตอบแทนเฉลี่ยเท่ากับ 3.76 % ต่อเดือนคือ 16.35 ดอลลาร์ต่อเดือน ลองคำนวณดูว่า ถ้าคุณมีบีทีซีมูลค่า $50,000 รายได้ตามรายเดือนของคุณอาจมากกว่า $150

ได้รับรายได้จากการถูกเข้ารหัส

พื้น ที่ทำงาน

อีเธอร์อาจจะเรียกได้ว่า เป็นผู้นำของห่วงโซ่ทางไกลเป็นผู้มีส่วนร่วม ที่สำคัญ ที่สุดในสาขานี้ อีเทอร์เป็นตัวแทนของระบบนิเวศ ที่มีชีวิตชีวา ที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่องโดยสัญญา ที่ฉลาด ผู้ถือของอีธมักจะเป็นเจ้าของในช่วงต้น หรือค้นพบสกุลเงิน ที่มีการเข้ารหัสล่วงหน้าด้วยคำแนะนำ หรือการวิจัยก่อนหน้านี้ นอกจากนี้ ยังมีคนอื่น ๆ ที่อาจถือหุ้นของเขาเพียงเพื่อจ่ายค่าแก๊ส

ไม่ว่า จะด้วยวิธีใดก็ตามเราจะเห็นได้ว่า ในช่วง 12 เดือนผลตอบแทนเฉลี่ยเท่ากับ 3.6 เปอร์เซ็นต์ หรือ 14.80 ดอลลาร์ต่อเดือน เช่น เดียวกับบิตถ้าคุณถือเงิน 50,000 บาทคุณอาจมีรายได้ตามรายได้เรื่อย ๆ มากกว่า 145 ดอลลาร์ต่อเดือน

ได้รับรายได้จากการถูกเข้ารหัส

คาดาโน

แพลตฟอร์มคาลดาโนเป็นวิศวกร และผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ และตรวจสอบโดยเริ่มต้นจากจุดเริ่มต้นของห่วงโซ่ท้องถิ่น และวงจรการเข้ารหัส นอกจากนี้ ยังเป็นสิ่ง ที่แพลตฟอร์มให้ความสำคัญมาก โดยรวมแล้วคาลดาโนต้องการเป็นแพลตฟอร์ม ที่มั่นคง และปลอดภัยสำหรับการพัฒนาแอพพลิเคชันกลาง

และตรงนี้ เราจะเห็นว่า ค่าเงินกู้เฉลี่ยอยู่ ที่ $5.5 ใน 12 เดือนเท่ากับ $30.90 ต่อเดือน หากคุณถืออะดาด้ามูลค่า $50,000 รายได้ตามรายเดือนของคุณอาจมากกว่า $300 นั่นเกือบเท่ากับผลกำไรของบีทีซี และเบธ

ได้รับรายได้จากการถูกเข้ารหัส

สมุด (บีเอ็นบีบี)

บีเอ็นบีเป็นตราประจำชาติดั้งเดิมสำหรับระบบระบบนิเวศวิทยา สามารถพูดได้ว่า ห่วงโซ่เงิน ที่ออกมาในปี 2020 คือ กุญแจสู่ความสำเร็จ ที่รวดเร็วของบีเอ็นบีบี สัญญาอินเทลลิเจนท์ออโต้โซลูชั่นอนุญาตให้ใช้งานสมาร์ทโฟนเพื่อให้บริการกับกระทรวง งานทั้งหมดเหล่านี้ ไม่สามารถอยู่ได้โดยไม่ต้องสนับสนุนบีเอ็นบี

ตรงนี้ เราจะเห็นว่า ค่าเงินกู้เฉลี่ยอยู่ ที่ $5,000 ใน 12 เดือน และผลตอบแทนเฉลี่ยอยู่ ที่ 12.9 % ซึ่งเท่ากับ $53.02 ต่อเดือน หากคุณถือบีเอ็นบีบีมูลค่า $50,000 คุณจะได้รับรายได้แบบถูก ๆ มากกว่า 460 ต่อเดือน ใคร ๆ ก็ปฏิเสธไม่ได้

ได้รับรายได้จากการถูกเข้ารหัส

โพลีกอน/เมทิค
โพลีกอน หรือเรียกว่า เมทิคเน็ตทเป็นแพลตฟอร์ม ที่ออกแบบมาสำหรับการขยายพื้นฐาน และการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานโดยเฉพาะ จุดสำคัญของโพลีกอนคือ การลดค่าใช้จ่ายของแก๊ส และเพิ่มความเร็วในการซื้อขาย ค่าใช้จ่ายในการซื้อขายทั้งหมด ที่อยู่บนห่วงโซ่ด้านข้างของโพลีกอนเป็นค่าใช้จ่าย ที่เห็นได้ชัดว่า ต่ำกว่า ค่าใช้จ่ายในการเติมเชื้อเพลิง

ที่นี่เราจะเห็นได้ว่า ในช่วง 12 เดือนการลงทุนมีมูลค่า 5,000 ดอลลาร์สหรัฐผลตอบแทนเฉลี่ยเท่ากับ 64.24 % หรือ 264.02 ดอลลาร์ต่อเดือน นี่คือ หนึ่งในร้อยละ ที่ค่าตอบแทนสูงสุด ที่ระบุไว้ในข้อความนี้ เราสามารถคาดเดาได้ว่า ผลตอบแทนจะดีมากเมื่อเครือข่ายเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และยังคงให้ข้อเสนอ ที่รวดเร็ว และราคาถูกแก่ผู้ใช้

ได้รับรายได้จากการถูกเข้ารหัส

ยูเอสดีซี
ยูเอสดีซีเป็นอัลกอริทึม ที่มีความเสถียร ในภาษาทั่วไปมันเป็นสินทรัพย์ ที่แตกต่างจากสกุลเงิน ที่ถูกเข้ารหัสอื่น ๆ มันมีค่ากับสกุลเงินในโลกแห่งความเป็นจริง ในราคา ที่ถูกกว่า ที่นี่ดังนั้น มันจะไม่ผันผวนเหมือนเงิน ที่ถูกเข้ารหัส หนึ่งในวัตถุประสงค์ของเหรียญเหล่านี้ คือ การให้ผู้ใช้วิธีการ ที่จะรักษาจำนวน ที่ถือได้โดยไม่ต้องใช้เงิน นอกจากนี้ ยังให้โอกาสแก่ผู้ใช้ ที่หวังว่า จะเปลี่ยนการออมเป็นเหรียญคง ที่เพื่อให้ได้ผลตอบแทน ที่สูงขึ้น ตัวอย่างเช่น 10,000 ดอลลาร์ในธนาคารอาจทำเงินได้ 1 เปอร์เซ็นต์ต่อปี แต่ถ้าคุณแทน ที่สินทรัพย์นี้ ด้วยยูเอสดีซีแล้วการจำนำสามารถได้รับผลตอบแทน ที่สูงขึ้น สิ่ง ที่สำคัญคือ มีจำนวนเงิน ที่มั่นคงมากมาย เช่น ดี และยูเอสที ซึ่งมีผลตอบแทน ที่แตกต่างกันเล็กน้อย

สำหรับยูเอสดีซีราคา 5,000 ดอลลาร์ใน 12 เดือนจะได้รับค่าเฉลี่ย 5.13 % หรือ 21.07 ดอลลาร์ต่อเดือน หากคุณถือยูเอสดีซีมูลค่า $50,000 รายได้ตามปกติของคุณอาจสูงกว่า $210 ต่อเดือน มากกว่า ที่สถาบันการเงินแบบดั้งเดิมให้ใน แต่ละปี
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)