Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
6 พันล้านดอลลาร์อายุการใช้งานหมดอายุ และผลกระทบต่อตลาด ที่ถูกเข้ารหัสอย่างไร
#1
อารมณ์ของตลาดเปราะบาง
เมื่อวันก่อนเงินบิตต่ำกว่า 29,000 ดอลลาร์ก็เปิดหลังจากนั้น โดยรวมแล้วไม่มีประสิทธิภาพในช่วงเดือน ที่ผ่านมา และอีเทอร์ บิตอ่อนล้มเหลวในการต่อต้าน $40000 หลายครั้งแม้จะมีการลดลงไป ที่ $28800 เพื่อให้นักลงทุนประหลาดใจ

ในปี 2021 ค่าใช้จ่ายในการซื้อขายเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วพร้อมกับแรงกดดันจากการแข่งขันในโครงการลูกโซ่ใหม่ ที่เพิ่มขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ในการแข่งขัน ที่สูงขึ้นไปถึง $4380 ในวัน ที่ 12 พฤษภาคม

เมื่อใดก็ตาม ที่ตลาดตกต่ำนักลงทุนก็จะมองหาเหตุผลภายนอกอย่างรวดเร็ว แต่ในความเป็นจริงการตกลงมาเป็นเวลา 6 สัปดาห์แรกของเดือนเมษายนจีนปล่อยสัญญาณ ที่จะทำลายสกุลเงิน ที่เข้ารหัสไว้ในขณะ ที่ตลาดดูเหมือนจะประเมินค่าต่ำเกินไป


ความรู้สึกของตลาดยังคงตื่นตระหนก

นอกจากความว่า งเปล่าทางนโยบายแล้วตลาด ที่เข้ารหัสในปัจจุบันยังมีเหตุผลมากมายหลายอย่าง ที่ทำให้ตลาดวัตถุประสงค์ ที่ได้รับผลกระทบจากการ ที่นักวิเคราะห์บางคนเชื่อว่า เป็นปัจจัยสำคัญในการส่งผลกระทบต่อการเดินทางระยะสั้น

บิต และอีเธอร์สหมดอายุในไตรมาส ที่สอง
ในวัน ที่ 25 มิถุนายนเงินปันส่วน 6 พันล้านดอลลาร์ และอายุการใช้งานในไตรมาส ที่สองของอีเทอร์จะหมดอายุ ในการวิเคราะห์ข้อมูลถ้าราคาบิตต่ำกว่า 32,000 ดอลลาร์สรอ.เครื่องบินจะได้รับผลกำไรมากถึง 4.5 พันล้านดอลลาร์

นอกจากนี้ ยังมีช่วงเวลา ที่สำคัญอีกประมาณ 153 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 153 ล้านบาท) การหมดอายุทางเลือกในไตรมาสแรกของปี ซึ่งจะเป็นช่วงเวลา ที่สำคัญอีกด้วย และถ้าการปิดสิ้นสุด ที่ 2200 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 2200 ล้านบาท)

ปัจจุบันสัญญา ที่ยังไม่หมดอายุในวันศุกร์นี้ ได้เพิ่มขึ้นเป็น 13.6 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 5 พันล้านบาท) อัตราการว่า งงานเพิ่มขึ้นร้อยละ 26.4 พันล้านดอลลาร์สรอ.เพิ่มขึ้นร้อยละ 14.4 พันล้านดอลลาร์

ดังนั้น จะมีผลกระทบ ที่สำคัญต่อราคา หรือไม่? ลองดูข้อมูลทางประวัติศาสตร์กัน

ในเดือนธันวาคม และในเดือนมีนาคมพ.ศ. 2563 มีกำหนดการหมดอายุในไตรมาส ที่สอง ที่แตกต่างกัน

ในเดือนพฤศจิกายนพ.ศ. 2563 มูลค่าเพิ่มสูงขึ้นร้อยละ 75 ก่อนครบกำหนด แม้ว่า จะมีมากกว่า 102,000 ตัวเลือกสำหรับบิต ที่จะหมดอายุในวันคริสต์มาส แต่ก็ไม่มีผลกระทบ ที่ชัดเจนต่อตลาด เงินบิตเพิ่มขึ้นร้อยละ 69 ใน 12 วันต่อมาตามด้วยแนวโน้มของตลาดปศุสัตว์

ในเดือนมีนาคม 2562 มีการแสดงให้เห็นว่า ราคาบิตต่ำลงร้อยละ 14 % ก่อน ที่จะหมดอายุในไตรมาส ที่สอง แต่ลดลงอย่างสมบูรณ์ภายใน 4 วันถัดไป "ในช่วงเวลานี้ แม้ว่า จะมีปริมาณมากขึ้น (นายพาวเวลล์ประธานสหพันธ์ธนาคารกลางสหรัฐฯ กล่าวว่า " "บิลบิทมีความผันผวนมากเกินไป ที่จะเป็นสกุลเงิน และไม่มีคุณค่าใดๆ" ดาริโอผู้ก่อตั้งกองทุนน้ำสะพานนอกจากนี้ ยังแสดงความกังวลเกี่ยวกับ“คำสั่งศาลเตี้ยของอเมริกา” ที่อาจเกิดขึ้น) แต่บิตบิตกลับมาอย่างรวดเร็วหลังจาก ที่ลดลง

ในเดือนมีนาคมมิถุนายน และกันยายนไม่มีสัญญาณการขายจนกว่า จะครบกำหนด

เงินบิตเพิ่มขึ้น 31 % ภายในวัน ที่ 26 มีนาคมพ.ศ. 2563 "อย่างไรก็ตาม มีการถอยหลัง11%ในวันถัดไป และมีนักลงทุนเชื่อว่า ตลาดอนุพันธ์มี" "การจัดการ" "อยู่" อย่างไรก็ตาม ในช่วงเวลานั้น อัตราบิทเฮชลดลงร้อยละ 45 % อาจเหมาะสมกว่า สำหรับการตกต่ำ

ในวัน ที่ 26 มิถุนายนพ.ศ. 2563 การหมดอายุในไตรมาสยังไม่มีผลกระทบต่อราคาเนื่องจากการลดลงเพียง 2 เปอร์เซ็นต์ในวันก่อนหน้าของวัน ที่ 1 วันต่อมา

เมื่อวัน ที่ 26 กันยายน 2563 เงินบาทเพิ่มขึ้นร้อยละ 2 ในวันก่อนหน้า และเพิ่มขึ้นร้อยละ 2 ในอีกสองวันข้างหน้า

จากข้อมูล ที่หมดอายุประมาณ 5 ไตรมาสไม่มีข้อบ่งชี้ว่า การอนุพันธ์จะทำให้ราคาบิทคอยสําหรับราคาบิทคอยจํานวนมากขึ้น และมีผลกระทบต่อนโยบาย ที่สําคัญของตลาด

ทั้งใน และนอก และนอก และนอกประเทศ
ลองดูตลาดแบบดั้งเดิมก่อน เมื่อคืน ที่ผ่านมาโจไบเดนประธานาธิบดีสหรัฐฯ กล่าวว่า ตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐฯ ได้เพิ่มสูงขึ้นในระดับสูงขึ้นหลังจาก ที่มีความเห็นตรงกันกับการใช้จ่ายในระบบโครงสร้างพื้นฐานของทั้งสองพรรคในระดับสูงถึง 95.3 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ดัชนีพิเศษ 500 และดัชนีแนสแด็คเพิ่มขึ้นร้อยละ 24.65 และ 97.98 ตามลําดับ สภาพแวดล้อมทางเศรษฐกิจโดยรวมยังคงหลวม

ลองดูธุรกิจการเงิน ที่ถูกเข้ารหัส เมื่อเร็ว ๆ นี้ ต่างประเทศกำลังเร่งรัดการพัฒนาอุตสาหกรรมการเงิน ที่เข้ารหัส

22 มิถุนายน

กลุ่มการลงทุนดิจิตอลนิวยอร์กประกาศความร่วมมือกับ บริษัท ที่ให้บริการดิจิทัลเป็นพิเศษสำหรับสถาบันการเงินจะมีบริการส่งมอบบิทคอยส์ให้แก่ผู้ใช้ ความร่วมมือดังกล่าวอาจให้บริการแก่ผู้ใช้สหรัฐอเมริกามากกว่า 183 ล้านคน ที่ลงทะเบียนในแพลตฟอร์มคิว 2

24 มิถุนายน

บริษัท การลงทุนชั้นนำแอนเรเซสฮอร์วิธกำลังเปิดตัวกองทุนการเข้ารหัสมูลค่า 2.2 พันล้านดอลลาร์สหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นกองทุน ที่มีความเสี่ยงสูงสุด ที่เคยมีมา ปัจจุบัน บริษัท การลงทุน ที่มีความเสี่ยงนั้น ได้จัดการเงินจำนวน 8.5 พันล้านดอลลาร์ผ่านการจัดการกองทุน ที่เข้ารหัสไว้ในช่วงสองช่วงแรกของปี ซึ่งมีมูลค่ามากกว่า 3 พันล้านดอลลาร์

25 มิถุนายน

นาบิบูเคลประธานาธิบดีเอลซัลวาดอร์กล่าวว่า เงินบิตจะถูกใช้เป็นสกุลเงิน ที่ถูกกฎหมายในวัน ที่ 7 กันยายน และเงินดอลลาร์จะยังคงหมุนเวียนต่อไป และจะเป็นทางเลือก ที่ดีสำหรับการใช้บิทคอยน์ หรือไม่ เงินเดือน และเงินบำนาญจะยังคงถูกฝากเป็นเงินดอลลาร์ เอลซัลวาดอร์จะเปิดใช้งานกระเป๋าอิเล็กทรอนิกส์ในเดือนกันยายน (เข้ากันได้กับกระเป๋าอื่น ๆ ) และเก็บเงินไว้ล่วงหน้า 30 ดอลลาร์สำหรับคน ที่ดาวน์โหลดกระเป๋า

25 มิถุนายน

สมาชิกวุฒิสภาชาวปารากวัยคาร์ลิตาจอล่าได้ถ่ายทอดบทความเกี่ยวกับโครงการปารากวัยในวันนี้ เกี่ยวกับการเสนอร่างพระราชบัญญัติเกี่ยวกับเงินตรา ที่เป็นกฎหมาย โครงการก่อสร้างศูนย์เข้ารหัส และส่งเสริมการใช้พลังงานสะอาดขุดแร่ ซึ่งอาจเป็นการประกาศอย่างเป็นทางการในวัน ที่ 14 กรกฎาคม

25 มิถุนายน

บริษัท ไอซีเออิเล็กทรอนิกส์ และการชำระเงินการชำระเงินของ บริษัท ไอซีพีเอสแปซิฟิกมีความร่วมมือกับ บริษัท ที่ไม่มีเจ้าหน้า ที่รับผิดชอบการชำระเงินของ บริษัท สวีเดน ตั้ง แต่เดือนพฤศจิกายน 2021 การรวมกันของการชำระเงินเข้ารหัสกับสถานีชาร์จไฟฟ้าจะทำงานได้อย่างสมบูรณ์ภายใน 3 ปีข้างหน้า บริษัท ทั้งสองยังไม่ได้เปิดเผยว่า จะสนับสนุนสกุลเงิน ที่ถูกเข้ารหัสไว้อย่างไร แต่ความเป็นไปได้ ที่จะเป็นหนึ่งในผู้ ที่ได้รับการสนับสนุนอย่างมากหลังจากการปล่อยภาพ ที่มีสัญลักษณ์ของธอริน

สัญญาณต่าง ๆ ของการพัฒนาการของการเข้ารหัสสกุลเงินนั้น คล้ายกับการพัฒนาอินเทอร์เน็ตในช่วงต้น ๆ แม้ว่า จะมีฟองอากาศบางอย่าง แต่ก็ได้รับการนำมาใช้เป็นตัวแทนของการพัฒนาสังคมยุคใหม่

พัฒนาโดยเผชิญหน้ากับคอขวด

ในขณะ ที่ข้อมูลโดยรวมยังคงเพิ่มขึ้น และในขณะ ที่ข้อมูลโดยรวมเริ่มลดลงร้อยละ 18 % ในเดือนเมษายน และ 25 % ในเดือนพฤษภาคมในเดือนมิถุนายน

ในเร็ว ๆ นี้ การป้องกันความถี่ของแพลตฟอร์มป้องกันไอ (โดยเฉพาะโครงการบนห่วงโซ่ของบีเอสซี) มันสำคัญมาก ที่ผู้ใช้คนใหม่จะเข้าไปในระบบนิเวศ ที่มีประสบการณ์เชิงบวก หรือไม่ เหตุการณ์ ที่เกิดขึ้นในอารมณ์ฉุนเฉียวส่งผลให้เกิดการถกเถียงกันเรื่องการควบคุม และความรับผิดชอบในระหว่า งการพิจารณาคดี ในอนาคตการพัฒนาจะถูกสร้างขึ้นโดยระบบความร่วมมือ ที่มีอยู่เหนือ“ข้อพิสูจน์ความรู้ศูนย์”เพื่อ ที่จะได้รับการขยายการ จำกัด ความเป็นส่วนตัว และความเป็นส่วนตัว
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)