Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ราคาถูก และสงสัยว่า จะมาถึงคนงานเหมืองได้ หรือไม่
#1
เมื่อเร็ว ๆ นี้ ราคาเฟลล์อยู่ ที่ 100 ดอลลาร์ และอยู่ในระดับต่ํา ความผันผวนของราคาล้อนี้ ส่วนใหญ่เกิดจากการลดลงของตลาด ที่อยู่ภายใต้การปรับตลาดปกติ ที่มีความซับซ้อนในราคา ที่ซับซ้อน และมีความสอดคล้องกับการสั่นสะเทือนของเงินตราขนาดใหญ่ ข้อความนี้ จะทำการวิเคราะห์จากทั้งสี่ด้านฟิลต่ำ และเหมืองแร่ได้ หรือไม่

1. ไม่ใช่หมีเสียหน่อยฟิลคนงานเหมืองไม่ต้องกังวลว่า จะสายเกินไป

แต่ไม่มีใครพูดถึงการเปลี่ยนสีของหมี แต่ทุกคนกังวลว่า หมีจะมา หรือไม่ ในความเป็นจริงราคาล้อนี้ ลดลงไม่ใช่เพราะหมีมา แต่เป็นสัตว์ตัวเล็ก ๆ ที่ท่วมท้น เมื่อไม่นานมานี้ ลูกสุนัขตัวเล็ก ๆ ได้รับการยกระดับจากเงินจำนวนมาก ที่ถูกส่งไปยังสัตว์ต่าง ๆ เหล่านี้ ซึ่งทำให้เกิดวงกลมทั้งหมดในขณะ ที่ยังดูดซับเงินทุนนอกสถาน ที่ หลังจาก ที่สัตว์ตัวเล็ก ๆ หยุดลงเงินทุนเหล่านี้ จะถูกส่งกลับไปยังกระแสหลัก และวงกลมอาจจะเกิดจากความบ้าคลั่ง

สองเหรียญร่วงลงไปในช่วงเวลาสั้น ๆ มีผลกระทบต่อผลกำไรของคนงานเหมืองแร่ในฟิลิปปินส์เป็นจำนวนมาก

การลดลงของเงินในช่วงเวลา ที่มีผลกระทบต่อรายได้ของคนงานเหมืองเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่จะต้องใช้เวลาประมาณ 180 วันในการขุดแร่เพื่อ ที่จะได้รับการปล่อยตัวแบบเชิงเส้น และเครือข่ายไฟฟ้าทั้งหมดจะออนไลน์เป็นเวลาเพียง 7 เดือนเท่านั้น ถึงจะออนไลน์ได้เพียงคนงานเหมืองคนแรกเท่านั้น ที่เพิ่งได้รับกำไรของเดือนแรกเท่านั้น ซึ่งพวกเขายังคงอยู่ในการกำหนดค่าใช้จ่าย ที่ จำกัด นอกจากนี้ ในขณะนี้ ยังมีเงินจำนวนมากกว่า 73 ล้านเหรียญ ที่ถูกปล่อยออกมาจากตาข่ายประมาณ 1.2 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

สาม, แฟร์วิล, ราคาต่ํา, การขุดเหมืองมีต้นทุนต่ํา และมีประโยชน์ต่อคนงานเหมืองใหม่

ฟิลลิปต้องใช้ต้นทุนในการขุดเหมืองแร่ และคนงานเหมืองจะซื้อเฟลล์ก่อนหน้านี้ เพื่อการปกปิดทางการเงิน ตอนนี้ 1 ทีมีประสิทธิภาพในการครอบคลุมค่าใช้จ่ายประมาณ 12 เหรียญสหรัฐ ซึ่งมีประสิทธิภาพในการใช้จ่ายประมาณ $1,200 ตามราคาปัจจุบัน หากราคาถูกกว่า $200 อีกครั้งหนึ่งค่าใช้จ่ายทั้งหมดจะเพิ่มขึ้นเป็น $2400 ซึ่งมีค่าใช้จ่ายสูงมาก! ฉันกลัวว่า จะมีคนจำนวนมาก ที่จะดึงออกมามากขึ้นค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม!

สี่ปิดผนึกในปัจจุบันเร็วกว่า และมีประสิทธิภาพในการขุดเหมืองค่อนข้างสูง

ปัจจุบันมีการลดลงมากกว่า ต้นทุนปกปิดในขณะ ที่ความเร็วในการปิดผนึกเพิ่มขึ้น มีกรณี ที่เป็นของจริง ที่มีเครื่องทำเหมือง 96 ทีมีปริมาณสุทธิ 20 วัน และยิ่งผนึกเร็วเท่าไหร่ยิ่งดีสำหรับเครื่องทำเหมืองแร่มากเท่านั้น ในช่วงต่อมาเมื่อมีคนงานเหมืองเข้ามามากขึ้นเรื่อย ๆ การลดลงของระบบเครือข่ายทั้งหมดก็ลดลง

ผมจะขุดหลุมฝังตัวเอง

ในขณะ ที่หลายคนกังวลเกี่ยวกับการมาถึงของเมืองหมี แต่มุมมองของคนในวงการส่วนใหญ่ในปัจจุบันคิดว่า ตลาดในปัจจุบันเป็นของการปรับ แต่งตามปกติ และตอนนี้ มูลค่าเงิน ที่ลดลงไม่ใช่สัญญาณของการมาถึงของหมี ในความเป็นจริงแล้วไม่มีนโยบายของรัฐบาลใด ๆ ในโลก ที่อาจนำไปสู่การกลับมาอย่างรวดเร็วหลังจาก ที่มีการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วตามมา ซึ่งในขณะ ที่ค่าใช้จ่ายในการขุดเหมืองก็สามารถส่งผลให้คนงานเหมืองจำนวนมากตกต่ํา
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)