Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
คุกเปิดตัวแพลตฟอร์มการจัดการทรัพย์สินสำหรับการจัดจำหน่าย และการลงทุนในการเข้ารหัสเงิน
#1
ในวัน ที่ 18 มิถุนายนค.ศ. 2021 (พ.ศ. 2562) ณเมืองซันนี่วิลล์รัฐแคลิฟอร์เนียประกาศแพลตฟอร์มการจัดการสินทรัพย์ระหว่า งศูนย์กลาง และการบริหารจัดการทรัพย์สิน ซึ่งทำให้นักลงทุน และผู้จัดการสินทรัพย์เข้าถึงได้ง่ายขึ้น ข้อตกลงการจัดการสินทรัพย์ช่วยให้ผู้จัดการสินทรัพย์สามารถสร้าง และเผยแพร่เงินตรา ที่เข้ารหัสของตนเอง และจัดหาวิธีง่าย ๆ ในการจัดหาทรัพย์สิน ที่หลากหลายของการลงทุน ที่หลากหลาย ในขณะ ที่นักลงทุนใหม่ยังคงเข้าสู่ตลาดเงิน ที่เข้ารหัสเพื่อหาโอกาสในการป้องกัน และพื้น ที่อื่น ๆ

คุกก่อตั้งโดยวิศวกรซิลิคอนวัลเลย์จากกูเกิล และดารค์ ซึ่งมีเป้าหมาย ที่จะทำให้กระบวนการทำงานของผู้ใช้ง่ายขึ้น และง่ายขึ้น แพลตฟอร์มคุกให้ส่วนติดต่อ ที่ง่ายต่อการใช้งานสามารถซื้อขายกองทุนการเข้ารหัสเงินได้โดยการคลิกปุ่ม เมื่อเชื่อมต่อกับกระเป๋าเงินเมต้าแมนผู้ใช้สามารถเข้าถึง และซื้อขายกองทุนต่าง ๆ เพื่อดูว่า ทรัพย์สินของพวกเขามีจำนวนเท่าไร และแสดงผลการติดตามเงินจากแผงหน้าปัด ที่สวยงามใช้งานง่าย

“ด้วยการจัดหาวิธี ที่ง่าย และเป็นอัตโนมัติสำหรับผู้ใช้เพื่อให้พวกเขาสามารถเข้าถึงพื้น ที่ต่าง ๆ ของตลาดเงิน ที่ถูกเข้ารหัสโดยไม่ต้องซื้อสินทรัพย์ แต่ละอย่างโดยไม่ต้องแยกกัน เรายังคงอยู่ในขั้นเริ่มต้นของการป้องกัน แต่การตกลงของสกุลเงินเข้าสู่ตลาดด้วยความเร็ว ที่ไม่เคยมีมาก่อน เราเสนอวิธี ที่จะไว้ใจนักลงทุนใหม่เหล่านี้ เพื่อสร้างความเชื่อใจให้กับนักลงทุนใหม่เหล่านี้ ทำให้ทรัพย์สินของพวกเขามีความหลากหลาย"

แพลตฟอร์มปัจจุบันใช้ประโยชน์จากการวิเคราะห์ตลาดอย่างกว้างขวาง และทฤษฎีการลงทุนในการจัดหากองทุน ที่เข้ารหัสเงินตรา สินทรัพย์ของกองทุน แต่ละกองทุนนั้น ถูกกำหนดขึ้นอยู่กับผลตอบแทน และความเสี่ยง ที่คาดหวัง และชั่งน้ำหนักตัวแปร ที่แตกต่างกันมากมาย ตัวอย่างเช่น กองทุนสนับสนุนของ บริษัท อีเธอร์แปซิฟิกพิจารณาถึงความต้องการของลูกค้า ที่ต้องการความเสี่ยง ซึ่งส่วนใหญ่จะให้เงิน ที่มีเสถียรภาพ และมูลค่าเงินตรา ที่มีความมั่นคง และมูลค่าเงินฝาก ที่เป็น ที่รู้จักกันมาก ที่สุดในตลาดหลัก ๆ เช่น ยูนีคชิลลิง และฟลีท

กองทุนสนับสนุนสินทรัพย์ของพุคได้ดำเนินการปรับสมดุลอย่างสม่ำเสมอ และมักจะเพิ่มผลตอบแทน ที่เป็นไปได้ใน แต่ละเดือน หรือทุกไตรมาส และลดความเสี่ยง เพื่อให้แน่ใจว่า นักลงทุนสามารถมีทรัพย์สินหลากหลายในระบบนิเวศต่าง ๆ และคุกก็เข้ากันได้ แพลตฟอร์มปัจจุบันสนับสนุนเครือข่ายของอีเธอร์แปซิฟิก และสินทรัพย์ของเอเชีย - 20 แต่ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าจะมีการสนับสนุนสายใยปัญญาซื่อแอนซี และสายไฟ การรวมเข้าด้วยกันของบีเอสซี และเฮชโก้จะนำไปสู่กองทุนดัชนีใหม่ ๆ หลายแห่งรวมถึงการลงทุนในโครงการ ที่นิยม เช่น แพนเคเอสพีเวนเนส และเอ็มดีเอ็กซ์

นอกจากนี้ แพลตฟอร์มคุกยังอนุญาตให้กองทุนการเข้ารหัสของตัวเองได้รับการตรวจสอบโดย บริษัท ผู้จัดการทรัพย์สิน เมื่อฟังก์ชั่นนี้ ออนไลน์ในไตรมาส ที่สามของปี 2021 ผู้จัดการกองทุนจะสามารถสร้างกองทุนสำหรับการบริหารจัดการเชิงบวก การก่อตั้งกองทุนจะทำให้ผู้จัดการกองทุนสามารถเข้าถึงกลุ่มนักลงทุนใหม่โดยไม่ต้องทำงานหนัก

เกี่ยวกับคุกโปรโตคอล.
คุกโปรโตคอลสร้างแพลตฟอร์มการจัดการสินทรัพย์ ที่มีความยืดหยุ่นเหมาะสำหรับผู้ให้บริการ ที่แตกต่างกันของนักลงทุน และผู้จัดการสินทรัพย์ นักลงทุนสามารถตรวจสอบกองทุนของผู้จัดการได้โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของกองทุน หรือการละเมิด นอกจากนี้ ผู้จัดการกองทุนสามารถใช้คุกโปรโตคอลเพื่อเข้าถึงนักลงทุน และใช้กลยุทธ์การลงทุนใด ๆ โดยไม่ต้องใช้กลยุทธ์การลงทุน
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)